Gỗ công nghiệp là một vật liệu không thể thiếu để tạo nên đa phần nhiều loại posm hiện đại ngày nay. Có nhiều loại Gỗ được sử dụng để tạo nên một posm đẹp và tùy theo nhu cầu của khách hàng như MDF, HDF, MFC hay ván ép (plywood) và gỗ ghép thanh,… mang những đặc tính khác nhau. Tùy theo sản phẩm của khách hàng mà Chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn loại gỗ phù hợp.

POSM làm từ gỗ công nghiệp thường được ưu tiên sử dụng trong ngành thực phẩm vì xuất phát từ thiên nhiên thân thiện với môi trường. Nhưng khi cần cho một sản phẩm sang trọng POSM Gỗ cũng hoàn toàn đáp ứng tốt. Với khả năng dễ dàng trong việc xử lý bề mặt và kết hợp tốt với các vật liệu khác tạo nên posm hoàn chỉnh về chất lượng, ngoại hình và yêu cầu trong sử dụng.

Với đặc tính của mình, những sản phẩm POSM làm từ gỗ công nghiệp cao cấp luôn đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính cả về mặt thẩm mỹ cũng như về kỹ thuật. Gỗ công nghiệp như MDF hay HDF đảm bảo sản phẩm của bạn sẽ có tính chống thấm tốt, bề mặt láng mịn, cùng với những đường cắt đẹp mắt và kỹ thuật ghép gỗ, Key Communication sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hỗ trợ tối đa cho việc bán hàng của bạn.

MỘT SỐ SẢN PHẨM LÀM GỖ