Chúng tôi là KEY, và Chúng tôi không phải là chìa khóa vạn năng nếu Bạn muốn tìm kiếm điều đó. Chúng tôi là chìa khóa của sự giao tiếp truyền thông giữa sản phẩm và khách hàng. Chìa khóa giao tiếp luôn liên quan đến những thách thức và thay đổi, đòi hỏi sự nghiên cứu tỉ mỉ từ nhiều góc độ khác nhau.

KEY là một đối tác luôn quan tâm đến giá trị sản phẩm của khách hàng bằng những POSM đẹp và hiệu quả mang lại khả năng chuyển đổi doanh thu cao nhất. Chọn KEY để mở khóa.

VỀ KEY COMMUNICATION

Key Communication là một doanh nghiệp tiên phong hoạt động trong nhiều lĩnh vực: truyền thông, tiếp thị quảng cáo và sản xuất thương mại.

Được thành lập năm 2013, với ưu thế là sự năng động và sáng tạo của tuổi trẻ, Key Communication đang là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn mạnh như: P&G, Coca-Cola, Orion, Colgate, Vin Group… Có thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất POSM, sản phẩm của Key Communication luôn được đánh giá cao trên thị trường và chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng.

Chi nhánh Centre Point được thành lập tháng 8 2019 với sứ mệnh mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất về tổ chức sự kiện và các hoạt động hoạt náo góp phần thúc đẩy doanh số.